Vương Tâm Thống - Sản phẩm vàng giúp trị thiếu máu cơ tim

TPBVSK Vương Tâm Thống - Sản phẩm vàng giúp hỗ trợ điều trị thiếu máu cơ tim

Lượt xem: 1970

Trong suốt 6 năm đồng hành cùng người bệnh thiếu máu cơ tim trên khắp mọi miền đất nước, thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Tâm Thống đã làm thay đổi hoàn toàn cục diện đời sống của người bệnh, khiến họ có thêm sức khỏe và niềm tin để quẳng đi gánh lo bệnh tật, tận hưởng những năm tháng sống vui, sống khỏe bên những người thân yêu.

Hãy cùng điểm lại cuộc hành trình trị thiếu máu cơ tim bằng sản phẩm thảo dược này của những người bệnh điển hình nhất qua bài viết dưới đây.

Đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi và những ngày tháng kiệt quệ vì thiếu máu cơ tim

Với mỗi người bệnh, thiếu máu cơ tim có thể gây ra nhiều triệu chứng với những tính chất và mức độ không giống nhau. Đa phần, họ đều gặp phải cơn đau thắt ngực như có vật nặng đè lên trái tim, có người còn lầm tưởng là co thắt thực quản; hay những đợt khó thở đặc biệt là về đêm gây ảnh hưởng tới giấc ngủ và không hiếm những trường hợp chỉ cảm thấy mệt mỏi, chân tay vô lực mà chủ quan.

Khi đi khám, họ mới hay mình mắc phải thiếu máu cơ tim – căn bệnh tim mạch nguy hiểm nhất có thể dẫn tới cơn nhồi máu, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của mình. Cả sức khỏe và tinh thần đều suy sụp khi nghĩ rằng mình đã lĩnh bản án tử từ đây. Chỉ cho đến khi biết đến TPBVSK Vương Tâm Thống, cục diện đã hoàn toàn thay đổi… Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của những người trong cuộc để hiểu rõ hơn về những trải nghiệm của họ trong video dưới đây:

Chia sẻ của người bệnh thiếu máu cơ tim về cách trị bệnh với TPBVSK Vương Tâm Thống

Bài viết có thể bạn quan tâm:

TPBVSK Vương Tâm Thống – Giải pháp thảo dược cho người thiếu máu cơ tim

Hàng ngàn người bệnh thiếu máu cơ tim đã điều trị bệnh thành công nhờ Vương Tâm Thống

Điểm lại hành trình trị thiếu máu cơ tim với Vương Tâm Thống của người bệnh trên cả nước

Dưới đây là tổng hợp chia sẻ của những người bệnh thiếu máu cơ tim điển hình về hành trình trị bệnh của mình. Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy những thay đổi tích cực cả thể chất lẫn tinh thần của họ kể từ khi sử dụng TPBVSK Vương Tâm Thống.

Ý kiến chuyên gia về tác dụng của Đông - Tây y trong điều trị thiếu máu cơ tim

Dùng song song TPBVSK Vương Tâm Thống và thuốc chính trong điều trị được coi là giải pháp Đông – Tây y kết hợp được nhiều người sử dụng cho hiệu quả khả quan. Theo các chuyên gia Tim mạch hàng đầu Việt Nam, đây cũng là hướng đi được áp dụng ngày càng rộng rãi trên toàn thế giới.

Chuyên gia Phạm Gia Khải - Nguyên Chủ tịch hội Tim mạch Việt Nam cũng bày tỏ quan điểm này trong chương trình tư vấn Giáo sư tại Hà Nội vừa qua. Chuyên gia cho rằng, những sản phẩm chứa đủ các thành phần như Bồ hoàng, Đan sâm, Đỏ ngọn có tác dụng giãn mạch, chống đông và bảo vệ mạch máu sẽ rất tốt nếu dùng cùng với thuốc tây để nhanh kiểm soát bệnh, nhưng thời gian cũng cần duy trì ít nhất một vài tháng để thấy rõ hiệu quả. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của Chuyên gia qua video dưới đây:

Chuyên gia Phạm Gia Khải đánh giá cao vai trò Đông - Tây y kết hợp trong điều trị thiếu máu cơ tim

Đã có rất nhiều người bệnh thiếu máu cơ tim điều trị thành công với giải pháp Đông - Tây y kết hợp, điều đó đã tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho những người không may mắc phải căn bệnh này mà chưa tìm ra giải pháp điều trị đúng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách trị chữa thiếu máu cơ tim hiệu quả được nói đến trong bài viết, đừng ngần ngại gọi đến số 0962.546.541 để được hỗ trợ.

  

Xem thêm: Chuyên gia Phạm Gia Khải tư vấn thắc mắc về bệnh thiếu máu cơ tim

Ds. Lê Lương
Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến