Cùng Vương Tâm Thống tích điểm liền tay – Nhận ngay khuyến mại khủng!

Cùng Vương Tâm Thống tích điểm liền tay – Nhận ngay khuyến mại khủng!

Lượt xem: 2548

Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Vương Tâm Thống là người bạn đồng hành trên hành trình trị bệnh tim mạch của mình trong suốt thời gian qua, chương trình tặng quà ưu đãi và nhận ngay cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” đã được triển khai thực hiện.

Tích 10 điểm tặng ngay 1 hộp Vương Tâm Thống

Kể từ ngày 01/01/2019, với mỗi hộp sản phẩm Vương Tâm Thống có dán tem Tích điểm – Nhận quà, Quý khách có cơ hội tham gia chương trình nhận quà hấp dẫn.

Cách quy đổi điểm và nhận quà

- Với mỗi tin nhắn hợp lệ, Quý khách sẽ tích thành công 01 điểm. Khi đủ 10 điểm thì nhãn hàng Vương Tâm Thống sẽ gửi tặng Quý khách 01 hộp Vương Tâm Thống tương ứng.

- Mỗi khách hàng được nhận tối đa 06 hộp sản phẩm (tương đương 60 điểm) trong vòng 06 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.

- Quà tặng sẽ được chuyển đến tận nhà Quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam chậm nhất trong vòng 2 tuần kể từ ngày Quý khách đạt thưởng.

Hướng dẫn tích điểm

Quý khách cào lấy mã thẻ ngay dưới lớp tráng bạc trên tem Tích điểm – Nhận quà, mỗi mã số này đều đã được mã hóa điện tử và có tính bảo mật cao. Sau đó Quý khách thực hiện tích điểm theo một trong 4 cách:

Cách 1: Tích điểm qua tổng đài 8085

Nhắn tin theo cú pháp: AU_Mã thẻ cào gửi 8085 (1.000 đ/tin).

Trong đó: _là dấu cách trên bàn phím điện thoại (không phải là dấu gạch dưới)

Ví dụ: Mã thẻ cào là 0123456789, Quý khách vui lòng soạn tin nhắn như sau: AU 0123456789 và gửi đến số 8085.

Cách 2: Truy cập website quatangaau.com

- Chọn mục “Tích điểm trực tiếp tại đây”

- Nhập số điện thoại tích điểm - mã cào tích điểm và nhấn nút “Tích điểm”

Cách 3: Quý khách vào App Store hoặc Play Store tải app Quà tặng Á Âu  

Ở những lần tích điểm sau, Quý khách chỉ cần nhấn vào biểu tượng App trên màn hình và nhập theo hướng dẫn (miễn phí).

Cách 4: Gọi điện đến tổng đài 0962.546.541 để được hỗ trợ tích điểm.

 

Lưu ý:

- Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc. Ví dụ chọn cách nhắn tin, nếu có 10 mã sẽ tương ứng với 10 tin nhắn khác nhau.

- Nếu mã cào đã được tích lũy 1 lần qua tin nhắn điện thoại rồi thì mã đó sẽ không được tích lại trên website hoặc App nữa vì lúc này hệ thống đã cập nhật mã tích điểm đó trên hệ thống rồi.

- Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã/ Hoặc không thành công nếu mã không hợp lệ.

- Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để tích điểm. Nếu sử dụng đồng thời nhiều số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau và chỉ được thưởng khi mỗi số điện thoại tích đủ 10 điểm.

- Chương trình khuyến mại Tích điểm – Nhận quà chỉ áp dụng từ ngày 01/01/2019 cho khách hàng mua được hộp sản phẩm Vương Tâm Thống có dán tem của chương trình.

Chia sẻ câu chuyện trị bệnh tim mạch hiệu quả - Nhận ngay 2 hộp Vương Tâm Thống miễn phí

Kể từ ngày 10/07/2019, nhãn hàng Vương Tâm Thống xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình:

“DÙNG VƯƠNG TÂM THỐNG - ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ, CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY”

Đây là món quà tri ân, cũng là cơ hội để san sẻ một phần chi phí giúp cho quý khách hàng sử dụng Vương Tâm Thống đủ liệu trình và đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Thể lệ chương trình

Khi quý khách đồng ý chia sẻ kể lại câu chuyện trị bệnh của mình hoặc người thân (bao gồm cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống có hiệu quả tốt) và viết cảm nhận của bản thân khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm qua lời văn tiếng thơ, quý khách sẽ nhận được 2 hộp Vương Tâm Thống miễn phí. Nội dung chia sẻ gửi tới địa chỉ email: duocsytuvan@gmail.com hoặc zalo số 0962.546.541 bao gồm:

1. Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có).

2. Quá trình mắc bệnh và điều trị, bao gồm cả trước và sau khi dùng Vương Tâm Thống.

3. Cảm nhận của bản thân về Vương Tâm Thống.

4. Ảnh chụp kết quả khám của bác sĩ. Ưu tiên cho khách hàng cung cấp đủ kết quả khám cả trước và sau khi sử dụng Vương Tâm Thống.

5. Ảnh chụp người trực tiếp dùng Vương Tâm Thống cùng hộp sản phẩm. Ngoài ra, có thể chụp thêm số vỏ hộp đã dùng nếu còn lưu trữ lại.

Tiêu chí tham gia chương trình

- Khách hàng đã từng mua Vương Tâm Thống tại website này hoặc qua tổng đài 0962.546.541. Link đặt hàng online: https://goo.gl/mVhxBq

- Khách hàng đã dùng Vương Tâm Thống đủ tối thiểu từ 2 tháng trở lên (tương đương từ 8 - 12 hộp sản phẩm) và có cải thiện tốt sau khi dùng sản phẩm.  

- Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và đồng ý chia sẻ quá trình sử dụng Vương Tâm Thống bằng hình ảnh hoặc ghi hình trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài.

-   Thông tin chia sẻ phải chính xác, đại diện nhãn hàng sẽ xác thực thông tin trước khi tặng quà.

Sau khi nhận được thông tin, ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành xét chọn. Kết quả chương trình sẽ được công bố trên trên website suyvanh.com và fanpage Vương Tâm Thống - Đau tim không còn là nỗi lo. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh phần thưởng này về cho quý khách theo địa chỉ khai báo trong 1-2 tuần sau khi xác nhận mọi thông tin là chính xác và hợp lệ.  

Cẩm nang sống khỏe với bệnh tim mạch – Món quà cho trái tim từ Vương Tâm Thống

Đồng hành cùng người bệnh tim mạch trong gần một thập kỷ qua, Vương Tâm Thống luôn thấu hiểu được những băn khoăn của người bệnh trong suốt quá trình điều trị, từ việc sử dụng thuốc đến chế độ ăn uống, luyện tập như thế nào là hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, ban biên tập sức khỏe cùng những chuyên gia tim mạch của chúng tôi đã soạn nên cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” nhằm giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất về các bệnh lý tim mạch nguy hiểm, cụ thể là về:

-  Bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim.

-  Bệnh van tim như hẹp/hở van tim.

-  Rối loạn nhịp tim.

-  Tăng huyết áp.

-  Suy tim.


Khi mua Vương Tâm Thống bạn sẽ được tặng kèm 1 cuốn cẩm nang sống khỏe với bệnh tim mạch

Mỗi bệnh lý sẽ nêu rõ về các dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân, mức độ nguy hiểm cùng những lưu ý trong điều trị để chăm sóc tốt nhất cho trái tim của mình. Để đăng ký nhận cẩm nang, Quý khách vui lòng thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký sau: Đăng ký nhận cẩm nang.

Cách 2: Kết nối Zalo qua số điện thoại 0962.546.541 hoặc inbox qua fanpage Vương Tâm Thống - Đau tim không còn là nỗi lo để được gửi cẩm nang trực tiếp.

Cách 3: Để lại comment thông tin về tên, địa chỉ email của bạn ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và gửi qua mail trong thời gian sớm nhất.

Đây là cuốn cẩm nang điện tử, thích hợp đọc và tra cứu trên thiết bị là máy tính, ipad, điện thoại thông minh (smartphone). Dưới dạng sách ebook này, bạn có thể lưu trữ cẩm nang trong máy và dễ dàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng khi cần thiết hoặc chia sẻ cho những người thân cũng đang cần đến những kiến thức bổ ích về bệnh.

Hy vọng rằng, những món quà nhỏ nhân dịp đầu năm 2019 từ Vương Tâm Thống sẽ tạo điều kiện để Quý khách dùng đủ liệu trình, đồng thời trang bị những thông tin bệnh hữu ích nhằm giúp bạn nhanh chóng đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 0962.546.541 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

DS. Lê Lương

Xem thêm:

Vương Tâm Thống và những lợi ích thiết thực cho người bệnh tim mạch

Hướng dẫn sử dụng Vương Tâm Thống đúng cách và sớm có hiệu quả
Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến