Cách trị đau thắt ngực do bệnh mạch vành ở tuổi ngoài 80

Cách trị đau thắt ngực do bệnh mạch vành ở tuổi ngoài 80

Lượt xem: 381
bà Lê Thị Ất
bà Lê Thị Ất
TP Yên BáiĐến thăm nhà bà Lê Thị Ất ở thành phố Yên Bái, nhìn dáng người khỏe mạnh, nụ cười viên mãn của bà khi vui vầy bên con cháu ở tuổi ngoài 80, chẳng ai có thể ngờ mới chỉ cách đây 4 năm gia đình bà đã trải qua một phen lo lắng khi bệnh mạch vành ở giai đoạn nặng đã suýt chút nữa lấy đi người bà, người mẹ họ rất mực yêu kính.

Bệnh mạch vành từng khiến mẹ tôi mất ngủ vì đau tức ngực, khó thở

Nhớ lại quãng thời gian đầu khi mới phát hiện bệnh, anh Nguyễn Thanh Hà (con trai bà Ất) chia sẻ: “Cách đây 5 năm, mẹ tôi có hiện tượng đau tức ở ngực trái, khó thở, đêm thường mất ngủ. Gia đình đưa đi khám tại Viện tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai thì mới hay tin bà bị bệnh mạch vành khá nặng, cần đặt 3 stent”.

Dưới đây là video ghi lại những chia sẻ của anh Hà về hành trình trị bệnh của mẹ mình, mời bạn đọc theo dõi:


Video chia sẻ về quá trình điều trị bệnh mạch vành của bà Ất

Điều này đã khiến cho bà cùng các con cháu vô cùng hoang mang lo lắng khi tuổi đã cao lại gặp bệnh trọng. Và năm đó, do sức khỏe không cho phép, bà Ất được chỉ định đặt 2 stent mạch vành trước, còn một stent lui lại chờ đến khi nào sức khỏe ổn định mới có thể can thiệp tiếp.

Nhờ Vương Tâm Thống, mẹ tôi không cần đặt thêm stent mạch vành nữa

Lo lắng cho sức khỏe của bà, biết được sản phẩm gì tốt để điều trị bệnh mạch vành, các con đều cố gắng tìm hiểu và mua cho bà sử dụng. Thật may, cũng nhờ sự tận tình hiếu thảo ấy, bà biết đến sản phẩm Vương Tâm Thống và bệnh tình đã dần chuyển biến tích cực.

Giờ đây những cơn đau thắt ngực, khó thở không còn nữa, bà ăn ngon miệng và ngủ cũng sâu giấc hơn. Đi bộ hay leo cầu thang khi đó là việc không tưởng thì giờ đây bà có thể thực hiện dễ dàng. Gia đình càng thêm phấn khởi khi đi khám lại, bác sỹ cho biết sức khỏe của bà đã tốt lên rất nhiều và cũng không cần đặt thêm stent nữa.

Sức khỏe bà Ất đã ổn định trở lại sau khi sử dụng Vương Tâm Thống

“Từ ngày đặt stent đến giờ đã hơn 4 năm, chúng tôi vẫn thường xuyên cho bà uống Vương Tâm Thống sáng 2 viên, chiều 2 viên theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tôi thấy rằng sản phẩm này rất là tốt, đặc biệt là đối với người cao tuổi như mẹ tôi. Tôi rất cảm ơn Vương Tâm Thống đã giúp những người bệnh mạch vành như mẹ tôi không phải đặt thêm stent mà vẫn có sức khỏe ổn định” – anh Hà phấn khởi chia sẻ.

Không còn phải đối mặt với những cơn đau thắt ngực triền miên do bệnh mạch vành, sức khỏe tim mạch ổn định nhờ Vương Tâm Thống, ở tuổi 85, bà Ất lại được tận hưởng cuộc sống an nhiên của tuổi già và tiếp tục những chuyến hành trình du lịch cả trong và ngoài nước cùng con cháu.

Ds.Lê Lương

Bạn đọc quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết về giải pháp mà bà Ất đã áp dụng để điều trị bệnh mạch vành hiệu quả mà không cần đặt thêm stent, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0962.546.541 để được hỗ trợ.


Xem thêm:

Không chỉ riêng bà Ất, nhiều người cũng đã trị bệnh mạch vành thành công với Vương Tâm Thống

Tất cả thông tin bạn cần biết để sử dụng Vương Tâm Thống cho hiệu quả tối ưu

Vương Tâm Thống - Giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn
Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến