Bệnh thiếu máu cơ tim có nguy hiểm không?

Bệnh thiếu máu cơ tim có nguy hiểm không?

Lượt xem: 1478
Thưa bác sĩ, em là nam năm nay em 18 tuổi. Em bị đau thắt ngực khoảng 1 tháng nay, đi khám bác sĩ bảo bị thiếu máu cơ tim. Bác sĩ cho thuốc về uống thấy hết đau xong em lại đi làm nặng thế là lại bị đau trở lại nhưng đã đau hơn trước. Thưa bác sĩ thế có nguy hiểm không ạ?

 

Chào bạn,

Thiếu máu cơ tim là bệnh lý khiến các tế bào cơ tim không được cung cấp đầy đủ oxy, chất dinh dưỡng để hoạt động bình thường, hệ quả chính là đau ngực, mệt mỏi thường xuyên ngay cả khi không gắng sức. Thiếu máu cơ tim nói riêng và các bệnh lý tim mạch nói chung đều nguy hiểm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng người bệnh nếu không được điều trị kịp thời

Để cải thiện chứng bệnh này, bạn nên sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ, kết hợp cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học: Tăng cường rau xanh, trái cây tươi trong các bữa ăn hàng ngày; hạn chế các loại thực phẩm giàu cholesterol;  ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh căng thẳng, làm việc quá sức.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt như Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, trong khoảng 3 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược tự nhiên Bồ hoàng, Đỏ ngọn có tác dụng giãn mạch, tăng cường lưu thông máu lên nuôi cơ tim, nhờ đó giúp cải thiện bệnh lý bạn gặp phải. 

Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến