Nhịp xoang nhanh, thiếu máu cục bộ có nguy hiểm không?

Nhịp xoang nhanh, thiếu máu cục bộ có nguy hiểm không?

Lượt xem: 218
Dạ, chào Bác sỹ ạ. E bị đau thắt ngực và khó thở hay bị tê chân, đau đầu và đau rát ở vùng ngực trái. Đi khám Bác sỹ chuẩn đoán là nhịp xoang bị nhanh, thiếu máu cục bộ mạn, tăng lipid máu hỗn hợp, rối loạn tiền đình thì có nguy hiểm k ạ, phương thức chữa trị như thế nào ạ. Cảm ơn Bác sỹ

Chào bạn Hung,

Nhịp xoang nhanh, thiếu máu cục bộ mạn, tăng lipid máu hỗn hợp, rối loạn tiền đình đều là những bệnh lý phức tạp, nếu không biết cách chăm sóc, điều trị sớm sẽ tiến triển nặng gây nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bệnh lý của mình trong các bài viết dưới đây:

Thiếu máu cơ tim cục bộ - Những biến chứng xấu và giải pháp trị tối ưu

Rối loạn mỡ máu – Nguy cơ dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm

Khi mắc kết hợp nhiều bệnh lý cùng lúc, việc điều trị sẽ cần phụ thuộc mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của từng người. Do vậy, hiện tại, bạn cần đi khám thường xuyên và tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ trực tiếp điều trị.

Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên như Alpha lipoic acid, L- carnitin…, Vương Tâm Thống sẽ giúp giãn mạch, tăng cường lưu thông máu, ổn định mỡ máu; nhờ vậy giúp bạn giảm triệu chứng đau thắt ngực trái, khó thở, tê chân, đau đầu; đồng thời giúp ngăn ngừa tiến triển của các bệnh lý: nhịp xoang nhanh, thiếu máu cục bộ, tăng lipid máu hỗn hợp, rối loạn tiền đình hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về công dụng của sản phẩm Vương Tâm Thống trong bài viết dưới đây:

Vương Tâm Thống – Giải pháp tự nhiên giúp nâng cao sức khỏe tim mạch

Đã có rất nhiều người có tình trạng bệnh tương tự như bạn cải thiện tốt sức khỏe tim mạch của mình nhờ kết hợp giữa thuốc điều trị và Vương Tâm Thống, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết:

Bí quyết trị thiếu máu cơ tim, rối loạn nhịp tim, mỡ máu cao từ hàng ngàn người bệnh

Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại: 0962.546.541 để được hỗ trợ.

Chúc bạn sớm khỏe!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến